Hera Bridal
Quảng Ninh là một địa danh giàu tiềm năng du lịch, là một đỉnh của tam giác tăng trưởng du lịch miền Bắc Việt Nam, Quảng Ninh có danh thắng nổi tiếng là vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và di sản thế giới bởi giá trị địa chất địa mạo. Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch lý tưởng của Quảng Ninh cũng như miền bắc Việt Nam. Tiềm năng du lịch Quảng Ninh nổi bật với các thắng cảnh nổi tiếng:


Vịnh Hạ Long - với gần 2000 hòn đảo. Đảo Cô Tô (phía Đông Bắc Quảng Ninh). Các bãi tắm đẹp như Hồng Vàn, Bắc Vàn, Vàn Chảy, đảo Cô Tô Con. Được đánh giá là những bãi biển đẹp nhất tại phía Bắc. Trên vịnh có nhiều đảo đất, hang động, bãi tắm, cảnh quan đẹp thuận lợi cho phát triển nhiều điểm, nhiều hình thức du lịch hấp dẫn. Các bãi tắm bãi tắm đẹp như Trà Cổ (Móng Cái), Bãi Cháy, đảo Tuần Châu hay các bãi tắm đẹp nguyên vẻ hoang sơ như Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng ...(Vân Đồn).


Với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí của các bãi tắm, các vịnh, hang động đã làm nao lòng biết bao cặp đôi yêu thiên nhiên, ngưỡng mộ trước sự bao la, rộng lớn đó, muốn lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau tại đây. Hera Bridal cũng đã giúp các cặp đôi có những tấm hình cực lãng mạn bên nhau tại những địa điểm ấn tượng này, làm nao lòng biết bao người xem.

Hera Bridal chụp ảnh cưới đẹp: Quảng Ninh