Hera Bridal
Mặc dù xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh đang được đông đảo các cặp đôi yêu thích nhưng bạn đang đau đầu vì sợ việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh sẽ mất nhiều thời gian, chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như thời tiết, di chuyển xa, nhiều chi phí phát sinh, hay e ngại tạo dáng trước nơi đông người…thì việc lựa chọn chụp ảnh cưới phim trường sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Nhưng, phim trường nào thì đẹp? chi phí vào cổng ra sao?…, là những câu hỏi luôn được đặt ra. Hiện nay có rất nhiều phim trường được dựng lên  Sau đây là những phim trường chụp ảnh cưới tại TP.HCM được xem là lý tưởng dành cho các cặp đôi mà Hera Bridal muốn giới thiệu.

Phim trường chụp ảnh cưới Orange có diện tích rộng lớn hơn 9000 m2 được xem là một trong những phim trường nổi tiếng bậc nhất ở TP.HCM với sự đầu tư kỹ lưỡng vào thiết kế bối cảnh và lối kiến trúc độc đáo, sáng tạo. Tại đây những khung cảnh được đầu tư công phu như: nhà thờ Ý, thư viện sách, nhà Hoa, quán Cafe, bến xe Bus, nhà tuyết…, đã giúp phim trường chụp hình cưới của Orange là nơi lý tưởng cho bạn lựa chọn.


Trào lưu theo phong cách Hàn Quốc vẫn tiếp tục được giới trẻ yêu thích, và nếu bạn cũng có sở thích này thì phim trường Jeju là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đây là phim trường đầu tiên với sự hợp tác giữa nhà đầu tư Việt – Hàn, do đó những kiến trúc sư người Hàn đã mang đến lối thiết kế rất tinh tế đem lại sự sang trọng, hiện đại nhưng lại rất lung linh, kì ảo.


Bạn muốn chuyên một bộ ảnh cổ điển với những lâu đài như Châu Âu? Nằm tại quận 9 TP.HCM Long Island đã trở thành 1 nơi cực kì nổi tiếng với thiết kế không gian ánh sáng vàng độc đáo tạo nên vẻ đẹp tráng lệ không nơi đâu có được.Với quần thể kiến trúc Châu Âu nguy nga và tráng lệ rộng 5 ha mang vẻ đẹp cực kỳ sang trọng, Long Island quả là nơi lý tưởng để tạo nên những album hình cưới cùng những thước phim ngoại cảnh tuyệt vời cho bạn.


Phim trường Cabin 69 nằm ở Quận 9, là phim trường vừa được đưa vào hoạt động năm 2017. Ấn tượng đầu tiên khi bạn bước vào phim trường có lẽ là Ngôi nhà gỗ giữa thảo nguyên, nơi gợi cho ta cảm giác bình yên đến lạ. Cabin 69 đưa bạn đến một miền đất mới chứ không phải chỉ là một phim trường bình thường nữa.


Ngoài ra còn có thể kể đến các phim trường L’amour, Green House, The Vow Wedding House,…Còn rất rất nhiều nơi đang đợi bạn khám phá nữa, các cặp đôi hãy đến Hera Bridal để chúng tôi cùng bạn thỏa sức khắp mọi nọi nhé!


Hera Bridal chụp ảnh cưới đẹp: Phim trường