Hera Bridal
Ninh Bình là địa điểm sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn du khách tham quan. Không chỉ vậy, những điểm đến nổi tiếng ở Ninh Bình như: Tràng An, vườn quốc gia Cúc Phương, Đầm Vân Long, Tam Cốc Bích Động,… trở thành điểm chụp ảnh cưới lãng mạn của nhiều cặp đôi.

igo121en

Tràng An – Ninh Bình là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Ninh Bình nổi tiếng. Tới Tràng An bạn sẽ được chiêm ngưỡng những núi đá vôi sừng sững hùng vĩ, những cánh đồng dưới chân núi. Đặc biệt, Tràng An còn hấp dẫn với cảnh nước trong vắt cùng với từng lớp rong rêu huyền ảo dưới đáy hồ tạo cảm hứng tuyệt đẹp cho những bức ảnh. Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở Ninh Bình phải kể tới đầm Vân Long – một điểm đến yêu thích của nhiều cặp đôi. Chụp ảnh ở đây bạn sẽ được trải nghiệm với khung cảnh thiên nhiên đậm chất hoang dã, vừa vô cùng nên thơ. Hoàng hôn màu đỏ ở Đầm Vân Long, với dòng nước xanh biếc, làn sương mờ ảo mang lại cho hai bạn album ảnh cưới lãng mạn nhất.


Nếu bạn muốn lựa chọn một địa điểm chụp ảnh cưới có không gian thơ mộng, thì Tam Cốc Bích Động chính là điểm đến hàng đầu dành cho bạn. Với những dãy núi hùng vĩ bên bờ, một con thuyền nhỏ, làn nước xanh, dòng sông trôi nhẹ…cảm giác bạn như lạc vào một thế giới khác vậy. Chụp ảnh cưới lãng mạn ở rừng Cúc Phương Ninh Bình: Rừng Cúc Phương là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Ninh Bình không nên bỏ qua. Thời gian lý tưởng nhất để chụp ảnh cưới ở rừng Cúc Phương từ tháng 11 đến hết tháng 4, đây là thời điểm đẹp nhất. Ngoài ra, chụp ảnh cưới ở rừng Cúc Phương bạn có thể kết hợp với picnic.

Trên đây, là những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Ninh Bình để có album tuyệt đẹp. Hy vọng, Hera Bridal có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình một địa điểm lý tưởng nhất để có những bức ảnh cưới đẹp, lãng mạn nhé.


Hera Bridal chụp ảnh cưới đẹp: Ninh Bình