Hera Bridal
Là một tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Kiên Giang có những cánh đồng lúa phì nhiêu, có rừng vàng, biển bạc, có hải đảo và đồi núi với nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng về nông sản, hải sản, khoáng sản và du lịch. Kiên Giang có nhiều địa danh nổi tiếng đi vào lịch sử là rừng U Minh, Hòn Đất, Hà Tiên, Phú Quốc...Thiên nhiên đã ưu đãi cho Kiên Giang nhiều danh lam thắng cảnh như "Non nước Hà Tiên", "Biển trời Phú Quốc". Địa danh Hà Tiên (cách Rạch Giá 90km về hướng tây bắc) được đánh giá là nơi có nhiều cảnh đẹp (chỉ sau Hạ Long) với nhiều núi non hang động, chùa chiền, lăng mộ và nhiều hòn đảo gần xa.


Hera Bridal cũng đã cùng nhiều cặp đôi có những bộ ảnh cưới đẹp cực chất bên cảnh núi non hoang sơ, hùng vĩ. Những địa điểm các cặp đôi nên đến để vừa có một chuyến tham quan tuyệt vời kết hợp với chụp ảnh cưới có thể kể đến: Khu di tích lăng Mạc Cửu, Mũi Dinh Cậu, Ðảo Phú Quốc, Bãi Dài, Bãi Khem, Bãi Sao, Bãi Trường, Dương Đông, Hòn Phụ Tử, Hòn Tre, Suối Tranh, Thắng cảnh Hà Tiên, Thắng cảnh Nam Phố, Thắng cảnh Thạch Động, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Vườn Quốc gia U Minh Thượng. 


Hiện nay, đảo Nam Du nằm ở phía đông nam đảo Phú Quốc, bao gồm 21 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 11 đảo có cư dân sinh sống. Sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ, hữu tình với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những rạn san hô, đàn cá đủ sắc màu cùng nhiều loại hải sản tươi ngon, Nam Du được ví như một vịnh Hạ Long thu nhỏ giữa lòng biển khơi phương Nam, đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Đây là một thiên đường dành cho các cặp đôi có một bộ ảnh cưới cực đẹp, cực độc tại vùng biển hoang sơ này.


Hera Bridal chụp ảnh cưới đẹp: Kiên Giang