Hera Bridal
Miền đất du lịch với bãi biển đẹp nhất nhì Việt Nam sẽ là một địa chỉ lý tưởng khi bạn muốn tìm địa điểm chụp ảnh cưới tại Nha Trang. Sau đây Hera Bridal sẽ đưa các bạn đến với những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Nha Trang để cùng tìm hiểu địa điểm với tiềm năng du lịch và thiên nhiên cực kỳ ưu đãi này nhé.

Biển Nha Trang: Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông. Ngoại cảnh đẹp tuyêt vời còn là địa điểm lý tưởng cho các đôi trai gái chuẩn bị cưới có những bộ ảnh kỉ niệm đẹp.


Hòn Chồng: Có vị trí nằm ngay thành phố, lại có thể vừa leo núi, vừa ngắm cảnh biển và nghỉ ngơi và chụp ảnh. Các bạn có thể chọn địa điểm này để chụp ảnh cưới rất lãng mạn.

Bãi Tiên: là điểm cực Bắc của Vịnh Nha Trang.


Bãi Dài – Cam Ranh: có những bờ đá hoang sơ, hướng về Nam sẽ có đường cong của bải biển tuyệt đẹp.


Cầu Sắt: cây cầu được người Pháp xây dựng từ khá lâu, nơi đây thu hút bạn trẻ đến chụp vì không gian hòai cổ và lãng mạn.

Cầu Gỗ

Nhà thờ Cổ Hà Dừa: Giáo xứ Hà Dừa là một trong những giáo xứ có lâu đời tại Khánh Hòa, với những tòa thánh đường đồ sộ, nguy nga; tháp chuông cao ngất và tường xây chung quanh. 

Đồng cỏ lau: Nơi có nhiều cỏ lau mọc thường ở vị trí xa trung tâm thành phố, khu vực này khá yên tĩnh và thích hợp chụp vào những ngày đầy nắng và gió. 

Đâu chỉ có thế, Nha Trang còn rất nhiều địa điểm chụp ảnh đáng được ghi dấu khác. Các cặp đôi hãy cùng Hera Bridal đến đây và thỏa sức với những góc ảnh đầy sáng tạo nhé!


Hera Bridal chụp ảnh cưới đẹp: Khánh Hòa Nha Trang