Hera Bridal
Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các cặp đôi một địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín, nổi tiếng với ekip giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và hết sức nhiệt tình- Hera Bridal (32 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM). Hera Bridal được biết đến như là một trong những studio hàng đầu có công khai phá về một dịch vụ wedding photo hoàn toàn mới lạ, bứt phá khỏi những khuôn phép của ảnh nổi tiếng ở TP.HCM. Một thương hiệu mà họ là chuyên gia dẫn đầu về các xu hướng, trào lưu ảnh cưới trên thị trường.

Hera Bridal là một team rất CHUYÊN NGHIỆP và BÁ ĐẠO, họ sẵn sàng cùng bạn đến bất cứ nẻo đường Việt Nam để chụp cho bạn những bộ ảnh cưới đẹp LUNG LINH kết hợp trải nghiệm chuyến du lịch TUYỆT VỜI. Hera Bridal chúa tể của hai địa danh Vĩnh Hy, Đà Lạt và có cơ hội quảng bá thương hiệu tại Australia. Ngay cả phim trường dành cho khách hàng ở phân khúc bình dân nhưng cái CHẤT của Hera luôn khẳng định trên trên từng shoot hình ĐI TỚI ĐÂU LÀ CHẤT TỚI ĐÓ. 


Nhưng nếu các bạn có chi phí vừa phải, muốn chụp những bộ ảnh cưới theo kiểu truyền thống nhưng vẫn chỉnh chu, đậm nét sang trọng, hiện đại, bắt kịp các xu thế thì chỉ cần đến với Studio Hera Bridal. Chẳng cần phải đi đâu xa, phải tốn nhiều thời gian, không vướng bận vấn đề thời tiết. Chỉ cần đến Hera Bridal với những phối cảnh hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng và được trang trí bởi nhiếp ảnh gia Gioan, các đôi uyên ương vẫn có được một bộ ảnh cưới chất lượng và cực chất. Các cặp đôi sẽ thật sự hài lòng khi đến và nhận được sự nhiệt tình của toàn bộ ekip Hera Bridal. Hãy để Hera Bridal cùng chắp cánh cho những giấc mơ của bạn.


Để được tư vấn chụp ảnh, khách hàng vui lòng liên hệ: 
  • Hera Bridal 
  • Hotline: 0985 925 935 - 0982 778 123 
  • Website: www.HeraBridal.Vn


Hera Bridal chụp ảnh cưới đẹp: Hera Bridal