Hera Bridal
Hải Phòng là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Du lịch Hải Phòng khám phá các điểm tham quan nổi tiếng ở Hải Phòng, khu du lịch chất lượng cao, đạt tầm quốc tế. Du Lịch Hải Phòng điểm đến hấp dẫn dành cho du khách với nhiều nét hấp dẫn từ văn hóa, đời sống, cảnh quan thiên nhiên. Các điểm du lịch nổi bật ở Hải Phòng.

Quần đảo Cát Bà điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng với thu hút khách du lịch bởi những bãi biển trong xanh trải dài trên những bãi cát trắng mịn màng và hệ thống sinh thái rừng ngập mặn, nhiệt đới xanh quanh năm, đa dạng sinh học.


Hòn Dấu điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng nét hấp dẫn của Hòn Dấu là nét hoang sơ tĩnh mịch cách biệt hẳn với Đồ Sơn ồn ào với những gốc si cổ thụ khổng lồ. Nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ, tĩnh mịch như càng được tôn thêm với Đền Thờ Nam Hải Vương cùng với ngọn hải đăng hơn một trăm năm tuổi. 


Đồ Sơn điểm du lịch ở Hải Phòng nổi tiếng hấp dẫn du khách khi đi tour du lịch biển Đồ Sơn khám phá vùng biển đẹp tuyệt vời này. Đồ Sơn là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển tới 5 km, với hàng chục mỏm đồi cao từ 25 đến 130 m.

Nhà hát lớn (TP.Hải Phòng) là một trong những điểm du lịch ở Hải Phòng thu hút khách du lịch đến tham quan. Bản vẽ, thiết kế, nguyên vật liệu xây dựng được mang từ Pháp sang, do kiến trúc sư Pháp mô phỏng theo các Nhà hát của Pháp thời Trung cổ.

Hera Bridal chụp ảnh cưới đẹp: Hải Phòng