Hera Bridal
Nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên với những bãi biển dài bất tận và những con người thân thiện yêu thích thể thao, Australia chắc chắn không thể tự nhiên được biết đến như một “đất nước may mắn”. Đây là một đất nước đầy sự trẻ trung, sôi nổi và nhiêt huyết, Australia thường xuyên nằm trong top 5 đất nước lý tưởng cho việc định cư. Rất nhiều người ban đầu đến chỉ với ý định học tập, du lich hay làm việc trong một vài năm và kết quả là định cư lâu dài tại đây. Nếu có dịp đặt chân đến vùng đất xinh đẹp này, dù chỉ một lần, bạn sẽ hiểu tại sao!

Khi mọi người nghĩ đến đây, họ thường nghĩ về sự rộng lớn. Nhưng ở Australia thì sự đa dạng đi liền với sự rộng lớn của nó. Khi nhắc đến đất nước Australia người ta thường hình dung ra những bãi cát trắng trải dài trên bờ biển phía tây, những hẻm núi tuyệt đẹp của vườn quốc gia Kakadu hay sa mạc ‘Red centre’ nhuốm đỏ trong ánh hoàng hôn và nhất là không thể không nhắc đến biểu tượng những cánh buồm của nhà hát Sydney. Australia không chỉ là một đất nước có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, đây còn là một đất nước giàu nền văn hóa với những khu bảo tàng đầy mê hoặc, những phong trưng bày nghệ thuật đỉnh cao, những quán café độc đáo và các nhà hàng kết có phong cách đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.

Chính vì những lý do đó nên nơi đây còn được nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới, đặc biệt là các cặp đôi du học sinh. Ngoài ra, đây là nơi mà Hera Bridal tư vấn cho các cặp đôi khi có ý muốn đổi không khí và mong muốn có những bức ảnh cưới mang đậm phong cách Châu Âu. Hera Bridal cũng đã có cơ hội thỏa sức khám phá cùng các cặp đôi tại đất nước xinh đẹp này:

Sydney 

Bondi Beach, The Grounds of Alexandria, Taronga Zoo, Museum of Contemporary Art, Barrenjoey Lighthouse, North Sydney Pool, Royal National Park, Carriageworks, Manly FerryBare Island.

Byron Bay
Gold Coast
Brisbane
Dockside Walk, Kangaroo Point, New Farm Park, Princess Street Park, Fairfield, William Dart Park, Saint Lucia., Wilson's Lookout., Butterfield Street, University of Queensland, Saint Lucia, Evan Margison Park, Goodna., Busway Station, Woolloongabba, Clem 7 Smoke Stack, Woolloongabba.

Melbourne City
Parliament House Melbourne, Hoisier Lane, Army Barracks, Bãi biển St Kilda và bãi biển Brighton, Albert Park Lake, Male ST Brighton, Kamesburgh Gardens, Melbourne University, Treasury Gardens, Melbourne Exhibition Centre.

Cairns Cairns City
Adelaide City


Hera Bridal chụp ảnh cưới đẹp: Australia