Hera Bridal
Chụp hình cưới truyền thống là kiểu chụp hình mà chúng ta vẫn thường thấy từ trước tới nay, với phong cách chụp theo đội hình chính giữa, phải thật sự nghiêm túc và trật tự. Hình chụp phải đầy đủ người, hiếm khi nào chụp mặt hoặc một nửa cơ thể. Ngoài mâm quả, nữ trang, hoa cưới, xe hoa ra thì ít có một chi tiết đồ vật nào được phép lọt vào ống kính vì họ cho rằng không trang trọng. Chụp hình cưới truyền thống dùng để ghi lại những gì đã xảy ra, phong cách chụp hình này thường được người lớn yêu thích. 

Còn chụp hình phóng sự hiểu nôm na là sẽ chụp toàn bộ buổi lễ bao gồm từ khâu chuẩn bị, vào lễ và sau lễ. Khác với kiểu chụp ảnh cưới truyền thống, với kiểu chụp hình này quan trọng nhất chính là khoảnh khắc và đòi hỏi một thợ chụp hình tay nghề cao để có thể bắt được những “khoảnh khắc vàng”. Bạn băn khoăn không biết nên tin tưởng vào Studio nào để giúp bạn vấn đề này với chi phí phải chăng? Chúng tôi xin giới thiệu một địa điểm chụp phóng sự cưới uy tín, nổi tiếng với ekip giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và hết sức nhiệt tình- Hera Bridal (32 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM).

Hera Bridal với nhiếp ảnh gia Gioan tinh tế, tay nghề cao và giàu nhiệt huyết. Cùng đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Chính nhờ điều đó đã giúp các nhiếp ảnh có thêm cảm hứng để “bắt” những khoảnh khắc ứng ý, hình ảnh chân thật nhất của cả hai bằng con mắt nghệ thuật của mình. Việc sáng tạo ra những shoot ảnh cưới TUYỆT ĐẸP đã trở thành một nguồn sống mạnh mẽ không ngừng thôi thúc anh sáng tạo ra những bộ ảnh cưới ĐẸP NHƯ MƠ suốt hơn 10 năm qua cho hàng nghìn cặp đôi. 

Khi ngân sách bạn có kha khá một chút; khi bạn đề cao tính khoảnh khắc hơn là điểm danh những người có mặt trong hình; khi bạn muốn lưu giữ ảnh thành album photobook; khi tiệc cưới của bạn khoảng 100 – 150 người trở xuống. Bạn hãy tỏa sáng theo cách của bạn, cùng những người bạn... thành bộ ảnh siêu chất đó là công việc của chúng tôi" Ảnh cưới ngoài việc tình cảm lãng mạn thì phải đạt được những yếu tố như...sang trọng, tây,..... Để mãi đến sau này khi tóc đã hoa râm, khi đầu đã điểm bạc mà có xem lại, vẫn thấy bên mình một bờ vai không thất lạc, một tình bạn trường tồn với thời gian! 

Hãy đến với Hera Bridal để chúng tôi có thể hoàn thành giấc mơ ngọt ngào của bạn cùng gia đình và những người bạn thân một cách chân thật, hoàn hảo và với chi phí hợp lý nhất.

Để được tư vấn chụp ảnh, khách hàng vui lòng liên hệ: 
  • Hera Bridal 
  • Hotline: 0985 925 935 - 0982 778 123
  • Website:  www.HeraBridal.Vn

Hera Bridal chụp ảnh cưới đẹp: Phóng sự cưới