Hera Bridal
ưu lại hình ảnh của một bữa tiệc bằng những hình ảnh sẽ là một điều rất thú vị và đó cũng sẽ là những kỉ niệm đẹp giữa bạn cùng người thân và bạn bè. Những bức ảnh đẹp trong những buổi tiệc sẽ là nơi lưu giữ và làm cho người xem nhớ lại những kỉ niệm đã có trong bữa tiệc hoặc cảm nhận được không khí tại đó.

Chính vì vậy rất nhiều các cặp đôi nhờ thợ chụp ảnh trong suốt cả buổi tiệc và cũng có nhiều Studio thực hiện trọn bộ ảnh cưới và ảnh tiệc. Việc chụp ảnh như vậy tiện lợi cho các cặp đôi thuận lợi trong việc lựa chọn ảnh và tiết kiệm chi phí trong gói chụp trọn bộ. Một trong những địa chỉ chụp ảnh cưới, chụp ảnh tiệc uy tín, chất lượng với ekip giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và hết sức nhiệt tình- Hera Bridal (32 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM)

Hera Bridal là một team rất CHUYÊN NGHIỆP và BÁ ĐẠO, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các cặp đôi trong suốt buổi tiệc mà không hề ngần ngại. Họ làm việc chu đáo, nhiệt tình theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Nhiếp ảnh gia của Hera Bridal giàu kinh nghiệm, tinh tế, đầy sáng tạo. Họ luôn tư vấn cho các cặp đôi những kiểu chụp đẹp, tạo ra những góc chụp đầy sáng tạo, biết sắp xếp bối cảnh phù hợp. Thiết bị chụp ảnh quảng cáo được lựa chọn cẩn thận, luôn sử dụng các thiết bị, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng cả về mặt hình thức và chất lượng của hình ảnh. 
Hera Bridal luôn cam kết tạo ra những bộ ảnh thật đẹp, thật ấn tượng, để mỗi sản phẩm được tạo ra như một tác phẩm tuyệt hảo cho mỗi cặp đôi bên bạn bè và người thân. Hera Bridal thực sự là một địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tận tình các cặp đôi nhé!

Để được tư vấn chụp ảnh, khách hàng vui lòng liên hệ:
  • Hera Bridal
  • Hotline: 0985 925 935 - 0982 778 123
  • Website: www.HeraBridal.Vn

Hera Bridal chụp ảnh cưới đẹp: Chụp ảnh tiệc cưới