Hera Bridal
Quảng cáo là một hình thức cơ bản của tiếp thị, là một khía cạnh quảng bá thông tin của truyền thông đại chúng nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn muốn người tiêu dùng biết đến.

Với thời đại công nghệ thông tin, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng nhằm nâng cao doanh thu. Một trong những yếu tố giúp cho hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh quảng cáo. Nếu doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng của bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thì không chỉ dựa vào hình thức PR sản phẩm qua tiếp thị miệng, cho khách hàng thử nghiệm, tiếp cận trực tiếp mà còn phải đưa hình ảnh sản phẩm, dịch vụ quảng bá rộng rãi.

Tự chụp hay thuê ekip chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp? Thay vì xây dựng một đội ngũ nhân viên, phòng ban với chi phí cao để xây dựng hình ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng; quý khách chỉ cần bỏ ra một khoảng phí thấp hơn nhiều để sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hera Bridal chính là sự lựa chọn ưng ý của bạn. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Hera Bridal đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc để tạo ra những shoot hình đẹp nhất. 

Thiết bị chụp ảnh quảng cáo được lựa chọn cẩn thận, luôn sử dụng các thiết bị, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng cả về mặt hình thức và chất lượng của hình ảnh. 

Các loại hình ảnh quảng cáo, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hera Bridal cung cấp:

- Chụp ảnh quảng cáo truyền thông sự kiện công ty, cửa hàng nhân dịp lễ khai trương, sinh nhật, biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh giới thiệu sản phẩm dịch vụ,…
- Chụp hình sản phẩm tinh xảo như vàng, bạc, đá quý, ngọc trai, sản phẩm đồ gỗ cao cấp, chụp ảnh mẫu thời trang phong cách
- Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại các showroom: điện máy, camera, thời trang, nội thất,…
- Chụp hình công ty, phòng ban, lãnh đạo, quay phim, sản xuất TVC quảng cáo.
- Chụp hình công trình, dự án thi công nhà xưởng, văn phòng, nhà ở.
- Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản, concept mà quý khách yêu cầu.
- Chụp các bộ ảnh phục vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho resort, khách sạn, nhà hàng…làm catalogue, brochure, thiết kế bộ sales Kit – Tài liệu bán hàng.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

- Tiếp nhận dự án chụp quảng cáo:

Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm dịch vụ và khách hàng, để đưa ra ý tưởng concept chụp ảnh quảng cáo, dự kiến tiến độ thực hiện, lên danh sách các yêu cầu, mục tiêu đạt được để thực hiện thành công.

- Sáng tạo ý tưởng hay, lên concept chụp ảnh quảng cáo chi tiết:

Chúng tôi đưa ta nhiều phương án thực hiện, ý tưởng được khách hàng lựa chọn sẽ được tiến hành.

- Giai đoạn thực hiện: 

Nhân viên chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp của Hera Bridal sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để cùng với những ý tưởng đã được thông qua để tiến hành chụp ảnh quảng cáo.

Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót về độ sáng, độ sắc nét, hiệu ứng…nhằm truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

- Giai đoạn hoàn thiện và bàn giao sản phẩm:

Hera Bridal sẽ bàn giao lại ảnh chụp quảng cáo khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Đặc biệt, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của Hera Bridal đi kèm với dịch vụ thiết kế banner, poster, tờ rơi, tờ gấp, chúng tôi thiết kế catalogue, brochure giới thiệu thông tin và sản phẩm dịch vụ của công ty.

Để được tư vấn chụp ảnh quảng cáo, khách hàng vui lòng liên hệ:
Hera Bridal
Hotline: 0985 925 935 - 0982 778 123
Website: www.HeraBridal.Vn

Hera Bridal chụp ảnh cưới đẹp: Chụp ảnh quảng cáo