Hera Bridal
Cho dù hai bạn đã có hàng đống những album ảnh cùng vô số hình chụp ngẫu hứng khác trong suốt những tháng năm dài bên nhau, những bức ảnh sẽ không bao giờ đủ. Bởi mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc bạn đã sống, đã yêu thương và sẻ chia yêu thương được lưu lại cùng thời gian. Đó là chưa kể, những bức ảnh cưới có một số phận đặc biệt, chỉ bởi đơn giản chúng là ảnh cưới, bộ ảnh đánh dấu bước ngoặc trọng đại trong cuộc đời hai bạn.

Không phải lúc nào cuộc hôn nhân cũng viên mãn, cuộc sống của hai bạn sẽ có những lúc cãi nhau, giận hờn. Hai người cần phải biết cách để giữ lửa yêu thương thì cuộc sống hôn nhân mới trọn vẹn. Để có thể giữ lửa yêu thương thì bộ ảnh cưới là vô cùng quan trọng. Khi có những giận hờn, cãi vã nhau trong cuộc sống thì bạn mở những tấm ảnh cưới ra và nhớ lại thời gian qua, hai người đã yêu nhau như thế nào, có thể khi nhìn bộ ảnh cưới ấy thì mọi giận hờn cả hai đều tan biến. Đôi khi những điều chúng ta nghĩ rằng là không giá trị nhưng thật sự, đó là một kỷ niệm vô giá.

Đối với các cặp đôi, khoảnh khắc về chung một nhà là giây phút thiêng liêng và ý nghĩa nhất. Để đánh dấu lại kỉ niệm trước khi kết hôn các đôi uyên ương đã lựa chọn chụp ảnh cưới để lưu lại những phút giây ngọt ngào đó.

Một trong những việc mà các cặp đôi quan tâm hàng đầu là nơi nào sẽ có thể tạo ra những bộ ảnh cưới đẹp, nên chụp ảnh cưới ở đâu vả chụp với phong cách nào?
Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các cặp đôi một địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín, nổi tiếng với ekip giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và hết sức nhiệt tình- Hera Bridal (32 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM). Hera Bridal được biết đến như là một trong những studio hàng đầu có công khai phá về một dịch vụ wedding photo hoàn toàn mới lạ, bức phá khỏi những khuôn phép của ảnh. Một thương hiệu mà họ là chuyên gia dẫn đầu về các xu hướng, trào lưu ảnh cưới trên thị trường.

Hera Bridal là một team rất CHUYÊN NGHIỆP và BÁ ĐẠO, họ sẵn sàng cùng bạn đến bất cứ nẻo đường Việt Nam để chụp cho bạn những bộ ảnh cưới đẹp LUNG LINH kết hợp trải nghiệm chuyến du lịch TUYỆT VỜI. Hera Bridal chúa tể của hai địa danh Vĩnh Hy, Đà Lạt. Không chỉ thế, Hera Bridal cũng đã thực hiện nhiều thước ảnh cưới nhận được sự hài lòng và yêu thích của các cặp đôi tại những địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Ngay cả phim trường dành cho khách hàng ở phân khúc bình dân nhưng cái CHẤT của Hera luôn khẳng định trên trên từng shoot hình ĐI TỚI ĐÂU LÀ CHẤT TỚI ĐÓ

Chụp ảnh cưới đẹp mang màu xanh tự nhiên

Có một nhiếp ảnh gia mà việc sáng tạo ra những shoot ảnh cưới TUYỆT ĐẸP đã trở thành một nguồn sống mạnh mẽ không ngừng thôi thúc anh sáng tạo ra những bộ ảnh cưới ĐẸP NHƯ MƠ suốt hơn 10 năm qua cho hàng nghìn cặp đôi. Đó chính là nhiếp ảnh gia Gioan của Hera Bridal

Đến với Hera Bridal, các cặp đôi sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo về việc lựa chọn các gói chụp ảnh, các địa điểm chụp ảnh, những phong cách, xu hướng, trang phục phù hợp với tính cách, sở thích, yêu cầu cũng như túi tiền của từng cặp đôi. ĐẸP, ĐỘC, LẠ, RẺ LÀ 4 TIÊU CHÍ CỦA DỊCH VỤ CHÚNG TÔI. Chụp ảnh ở tất cả các vùng trong nước và ngoài nước hay các địa chỉ theo yêu cầu của các bạn. 

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Hera Bridal, được cảm nhận sự nhiệt tình, cái tâm và cái tầm của Hera Bridal và thật sự hài lòng. Danh tiếng của Hera Bridal ngày càng được quý khách hàng yêu mến và được giới thiệu rộng rãi bởi các cặp đôi đã từng hợp tác với chúng tôi. Hera Bridal luôn cam kết tạo ra những bộ ảnh cưới thật đẹp, thật ấn tượng, để mỗi sản phẩm được tạo ra như một tác phẩm tuyệt hảo cho mỗi cặp đôi. Hera Bridal thực sự là một địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tận tình các cặp đôi nhé!

Để được tư vấn chụp ảnh, khách hàng vui lòng liên hệ: 
  • Hera Bridal 
  • Hotline: 0985 925 935 - 0982 778 123 
  • Website: www.HeraBridal.Vn

Hera Bridal chụp ảnh cưới đẹp: del